Cảm Nhận Của Đặng Xuân Doanh Sau 4 Tháng Du Học Nhật Bản

Chào các bạn, tôi là Đặng Xuân Doanh, sinh năm 1990. Hiện tôi đang học ở Nhật và đã có một công việc làm thêm khá nhẹ nhàng. Dưới đây là những cảm nhận của tôi sau 4 tháng du học Nhật Bản.

Có lẽ tôi và các bạn khác khi mới sang Nhật cũng giống nhau, đều bỡ ngỡ, trước một đất nước hiện đại như Nhật Bản. Nơi đầu tiên tôi đặt chân lên là Fukuoka, một tỉnh nằm ở phía Nam. Khi mới qua Nhật thì đập vào mắt tôi đó là khí hậu ở đây rất trong lành, và đường xá thì không một chút bụi bặm. Sau 1 tháng làm quen với cuộc sống thì tôi cũng dần thích nghi với cuộc sống nơi đây.

Visa du học Nhật Bản của Đặng Xuân Doanh
Visa du học Nhật Bản của Đặng Xuân Doanh

Khi bạn sống ở đây, có rất nhiều thứ để cho bạn học tập. Ngoài tính cần cù, siêng năng, chăm chỉ thì đừng quên tham gia các lễ hội hay các hoạt động văn hóa khác tại Nhật nhé. Nó sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị trong thời gian học tập tại đây.

Hình thức du học của tôi là du học Nhật Bản vừa học vừa làm vì thế sau khi nhập học 1 tháng thì tôi đã có được một công việc làm thêm. Công việc hằng ngày của tôi đó là bán hàng tại một cửa hàng tiện lợi. Vì từ đầu tôi đã có ước mơ du học Nhật Bản, nên vốn tiếng Nhật của tôi cũng rất tốt nên công việc của tôi rất nhẹ nhàng.

Hãy tự tin thực hiện ước mơ của bản thân, bạn sẽ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Tôi sẽ tiếp tục chinh phục những điều mới mẻ ở xứ sở mặt trời mọc. Vàxin gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh chị tư vấn, chuyên viên xử lý hồ sơ công ty tư vấn du học Nhật Bản TinEdu đã hỗ trợ tôi nhiệt tình trong quá trình làm hồ sơ du học Nhật Bản. Tôi mong công ty sẽ giúp đỡ nhiều bạn có ước mơ du học Nhật Bản giống tôi trong tương lai nữa nhé!

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang