Cảm Nhận Của Bạn Dương Triệu Đô Khi Du Học Nhật Bản

Những ngày cuối khi bước sang cánh cửa mới cảm giác thật khó tả. Khoảng thời gian qua mình đã trải qua rất nhiều cảm súc. Vừa lo lắng, vừa hồi hợp xen lẫn với cảm xúc mong chờ, giờ đây khi có được tấm visa cầm trong tay, mình rất hạnh phúc và sung sướng khi đậu visa du học Nhật Bản.

Trước khi có kết quả du học thì mình đã có 6 tháng học tập tiếng Nhật vất vả tại trung tâm du học TinEdu, khác với cách học trước đây, Cô giáo đã hướng dẫn mình phải liên tưởng về những đồ vật xung quanh mình để tiếp thu dễ dàng hơn. Không chỉ vậy việc truyền đạt hiệu quả khiến mình và các bạn học nhanh hơn. Chỉ trong vài ngày mọi người đã học thuộc bản chữ cái Hiragana.

Cảm Nhận Khi Du Học Nhật Bản Của Bạn Triệu Đô
Cảm Nhận Khi Du Học Nhật Bản Của Bạn Triệu Đô

Khi có kết quả đậu du học thì mình biết khó khăn không chỉ đã qua mà là mới bắt đầu. Sống tại một đất nước xa lạ, không có người thân, phải rèn luyện bản thân kiên cường, vừa học tập, vừa làm thêm để giảm chi phí của gia đình. Mình cũng phải cố gắng thật nhiều để hòa nhập, đạt kết quả tốt nhất.

Hiện tại thì mình đã có được việc làm thêm. Khi nhập học tại trường Tokyo Waseda Foreign Language School. Bạn sẽ phải làm hồ sơ khoảng 20 ngày đến 1 tháng. Sau đó thì bạn có thể xin việc làm, việc làm các bạn có thể tìm ở trung tâm giới thiệu của trường, nhà trường cũng hỗ trợ tìm việc làm giúp bạn, bạn sẽ tìm được những việc làm vừa ý. Những việc làm được trường giới thiệu đa số sẽ gần trường, rất tiện lợi cho chúng ta khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

Du học Nhật Bản TinEdu là lựa chọn đúng đắng nhất của mình, chúc công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang