Bài viết này xin dành tặng những chàng trai, cô gái luôn ao ước bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, được học hỏi đỉnh cao giáo dục của các nước lớn, trải nghiệm đa văn hóa. Đây là hành trình chinh phục học bổng trường Nills với 500.000 yên, số tiền tuy nhỏ nhưng hỗ trợ phần nào giấc mơ du học Nhật Bản của mình. 

Ngày đầu tiên đặt chân xuống sân bay Nhật Bản trời cũng se se lạnh như Osaka hiện tại. Đối với con bé lần đầu ra nước ngoài nhưng không phải du lịch mà là du học, cái gì cũng mới mẻ xen lẫn thích thú. Mình của năm 20 tuổi không nghĩ nhiều lắm đến việc một du học sinh Nhật Bản những ngày đầu sống xa nhà sẽ phải đối mặt những gì? Thật buồn cười với suy nghĩ non nớt, thế giới này đang cần ta khám phá.

Du học Nhật Bản sướng hay khổ? Đây chắc có lẽ là câu hỏi mà hầu hết ai cũng muốn có câu giải đáp và muốn biết rõ tường tận cuộc sống ở Nhật Bản. Biết được những khúc mắc đó, trung tâm du học TinEdu đã mời một bạn du học sinh Nhật của trung tâm, để cùng nhau trao đổi và giải đáp những thắc mắc mà rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên vướng phải.

Từ nhỏ mình đã có ý định đi du học Nhật Bản. Tuy nhiên, mình luôn băn khoăn tìm kiếm một công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín, chất lượng và giàu kinh nghiệm. Qua một thời gian tìm hiểu thì mình và gia đình đã chọn công ty tư vấn du học Nhật Bản TinEdu để chuẩn bị cho hồ sơ của mình. Sau một thời gian được tư vấn ở TinEdu thì hồ sơ du học của mình đã được hoàn thành chu đáo. Và hiện tại mình đã nhận được visa du học Nhật Bản

Chào các bạn, mình tên Trần Thị Quỳnh Trang. Sinh năm 1982. Trước tiên thì mình cảm ơn công ty tư vấn du học Nhật Bản TinEdu đã hỗ trợ, giúp mình làm hồ sơ, học tiếng nhật trong 6 tháng qua. Khi quyết tâm sang Nhật thì mình đã tìm hiểu kỹ thông tin về trường, sinh hoạt..., và điều quan trọng nhất là các bạn phải giỏi tiếng Nhật, để khi sang bên đó mọi thứ có thể dễ dàng hơn, có thể giao tiếp với người Nhật, có thể tự lo cho bản thân mình.

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang