Du học Nhật Bản ngành ẩm thực trong những năm gần đây đang dần trở thành xu hướng của rất nhiều người kể cả các bạn học sinh, sinh viên lần những người có đam mê với ẩm thực và có mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc du học đòi hỏi đến chi phí khá cao so với việc học trong nước nên nhiều người loay hoay không biết nên làm thế nào. Vậy hãy cùng TinEdu săn học bổng du học Nhật ngành ẩm thực tại học viện Tsuji nhé.

Bài viết này xin dành tặng những chàng trai, cô gái luôn ao ước bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, được học hỏi đỉnh cao giáo dục của các nước lớn, trải nghiệm đa văn hóa. Đây là hành trình chinh phục học bổng trường Nils của riêng bản thân mình, thật ra số tiền tuy không lớn nhưng đã phần nào tiếp thêm động cho du học Nhật Bản thuở bé. 

Học bổng báo Sankei được sáng lập vào năm 1963 nhằm hỗ trợ những học sinh có mong muốn học lên cao hơn. Trước đây, học bổng Sankei chỉ dành cho chính các học sinh Nhật Bản nhưng nay được mở rộng để các du học sinh tại Nhật Bản cũng được nhận cơ hội này.

chương trình học bổng du học Nhật Bản chỉ áp dụng cho ứng viên có nguyện vọng trở thành điều dưỡng viên chăm sóc người cao tuổi và làm việc lâu dài tại Nhật. Được nhận học bổng toàn phần với mức 100% học phí, hỗ trợ sinh hoạt phí, đồng thời đảm bảo công việc làm thêm trong suốt 3 năm học.

Có rất nhiều bạn trẻ tỏ ra quan ngại khi nhắc đến những chương trình du học Nhật Bản miễn phí. Vậy điều này có thật hay không? Câu trả lời là có, và đó chính là hình thức du học Nhật Bản thông qua học bổng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về 5 loại học bổng phổ biến của Nhật Bản.

Với nền giáo dục luôn đứng đầu tại Châu Á và có vị thế cao trên thế giới, Nhật Bản luôn là điểm đến tối ưu dành cho những ai có đam mê học tại môi trường nước ngoài. Ngoài chất lượng giáo dục, quốc gia này còn thu hút du học sinh quốc tế bằng những chính sách hỗ trợ chi phí tuyệt vời. Đặc biệt, du học sinh Việt sẽ có cơ hội được du học Nhật miễn phí, khi may mắn nhận được các suất học bổng toàn phần.

Nhật Bản là một quốc gia có nền giáo dục luôn đứng đầu tại Châu Á. Vì thế nơi đây luôn là điểm đến thu hút học sinh quốc tế đến đây học tập là làm việc. Ngoài ra, Nhật Bản còn là quốc gia có nhiều ưu đãi đối với du học sinh bằng các suất học bổng phong phú. Đặc biệt, học bổng toàn phần Asean du học Nhật Bản đang là chương trình được săn đón nhất hiện nay.

Du học Nhật Bản là ước mơ của hầu hết sinh viên hiện nay, ngoài là đất nước có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, thì Nhật Bản còn có những chương trình học bổng có mức hỗ trợ cao. Với tinh thần ham học hỏi và tư tưởng trọng người tài, không phân biệt quốc gia, xứ sở hoa anh đào dường như luôn tạo điều kiện trao học bổng du học Nhật Bản hằng năm, nhằm giúp các bạn nhanh chóng đạt được ước mơ của mình và có cơ hội sinh sống và học tập tại đất nước xinh đẹp này.

Du học Nhật Bản không còn là niềm mơ ước xa vời với các bạn trẻ Việt Nam, vì hằng năm có rất nhiều suất học bổng có giá trị, không chỉ từ chính phủ Nhật, trường học mà từ các tổ chức, công ty trao tặng cho những bạn có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập. Có 2 cách xin học bổng du học Nhật Bản phổ biến là: Xin học bổng trước khi qua Nhật và xin học bổng sau khi nhập học các trường tại Nhật.

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang