Khám Phá Những Điều Tuyệt Vời Tại Nhật Bản Cho Du Học Sinh

Không chỉ là học tập và làm việc, Nhật Bản là một quốc gia có nhiều lễ hội văn hóa truyền thống vô cùng đa dạng và độc đáo. Du học sinh sẽ có nhiều cơ hội để khám phá nền văn hóa, địa danh và các hoạt động vô cùng độc đáo chỉ có ở Nhật Bản khi đến du học.

Dưới đây là một số hoạt động nổi bật dành cho du học sinh khám phá những điều tuyệt vời tại Nhật Bản dành cho du học sinh. Hãy cùng xem nhé!

Khám phá núi Phú Sĩ

Được xem là ngọn núi lớn nhất Nhật Bản và là biểu tượng của nền văn hóa Nhật Bản. Núi Phú Sĩ là một ngọn núi lửa còn hoạt động và đã có hiện tượng phun nhung nham từ năm 1707. Tuy nhiên, hiện nay đây được đánh giá là một trong những địa điểm nổi bật nhất, không thể bỏ qua nhất dành cho khách du lịch Nhật Bản. 

Núi Phú Sĩ - Nhật Bản
Núi Phú Sĩ - Nhật Bản

Bên cạnh đó, núi Phú sĩ được tạo hình từ ba ngọn núi lửa và năm cái hồ xung quanh nó. Du học Nhật Bản thì nhất định bạn nên đến tham quan ngọn núi hùng vĩ này. Dù theo cách nào, ngắm nhìn ngọn núi từ xa hay leo lên đỉnh núi, thì đều sẽ mang lại cho bạn một sự trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Thử hệ thống tàu điện ngầm Nhật Bản

Nhắc đến phương tiện giao thông của Nhật, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến tàu điện ngầm. Một phương tiện công cộng nổi tiếng, làm nên thương hiệu của Nhật Bản. Sẽ rất thiếu sót, nếu bạn không đi thử hệ thống tàu điện ngầm khi đến du học. 

Nhật Bản được biết đến là quốc đảo, và những hòn đảo được liên kết với nhau thông qua hệ thống tàu điện ngầm tốc độ cao - Shinkansen - một trong những hệ thống tàu điện nhanh nhất thế giới. Trong điều kiện thích hợp, tàu điện có thể lên đến vận tốc 320 km/h.

Tàu điện ngầm tại Nhật Bản
Tàu điện ngầm tại Nhật Bản

Nếu muốn đi du lịch vòng quanh Nhật Bản, tàu điện ngầm là loại hình giao thông thích hợp nhất, vừa thuận tiện vừa tiết kiệm chi phí mà còn mang lại những trải nghiệm khám phá những điều tuyệt tại Nhật Bản dành cho du học sinh.

Tham quan đền thờ Phật giáo tại Kyoto

Cố đô Kyoto - thành phố nổi tiếng với những ngôi đền Phật giáo lâu đời và cổ kính nhất. Bạn có thể thuê một chiếc xe đạp để dạo quanh, khám phá thành phố có nhiều công trình tôn giáo khác nhau và trang nghiêm nhất Nhật Bản. 

Đền thờ phật giáo tại Kyoto
Đền thờ phật giáo tại Kyoto

Có một số đền thờ nổi tiếng có thể kể đến như nhà cầu nguyện Fushimi Inari-taisha, đền thờ Kiyomizu-dera, hay lâu đài Nijo,... cùng nhiều đền thờ nổi tiếng khác đang chờ bạn khám phá.

Đi chợ cá Stukjiki tại Tokyo

Nếu bạn là một người có thói quen dậy sớm, ghé thăm chợ cá Stukjiki vào 5 giờ 30 sáng chính là một hoạt động mới mẻ, một trải nghiệm độc đáo. Hơn nữa, đây còn là chợ cá lớn nhất thế giới và sở hữu món sushi ngon nhất.

Bên cạnh việc chọn được những thực phẩm tươi sống, bạn còn có thể tìm thấy những thực phẩm đóng hộp và nhiều quầy bán thức ăn đặc sắc của địa phương. Hoặc nếu không chịu được mùi tăng nồng của chợ cá, một giải pháp là bạn có thể dạo quanh khu chợ ngoài trời. Thứ tế trải nghiệm, bạn sẽ thấy rất thú vị.

Công ty du học Nhật Bản TinEdu hy vọng bài viết - khám phá những điều tuyệt vời tại Nhật Bản dành cho du học sinh - đã cung cấp những thông tin hữu ích đến cho bạn. Ngoài việc học, hãy dành cho mình một chút thời gian để tận hưởng, khám phá những điều mới mẻ trong quá trình du học nhé. Sẽ giúp ích rất nhiều đến việc phát triển nhận thức mới của bản thân đấy!

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang