Chương Trình Du Học Nhật Bản Vừa Học Vừa Làm

Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại Nhật từ lâu được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm. Và đang dần trở thành xu hướng dành cho các bạn trẻ có nhu cầu học tập tại Nhật Bản, vậy thực chất chương trình học này là gì? Hãy cùng du học Nhật Bản TinEdu tìm hiểu nhé!

Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm thực chất là gì?

Đúng như tên gọi của nó, du học Nhật Bản vừa học vừa làm là chương trình du học sinh vừa học kết hợp làm thêm tại Nhật Bản. Cũng giống như xuất khẩu lao động, nhưng chương trình du học này có chi phí rẻ hơn, mức lương trung bình cao hơn xuất khẩu lao động, nhưng chỉ được phép làm việc tối đa 28 giờ/tuần.  Ngoài ra, trình độ Nhật ngữ  của bạn sẽ được nâng cao, tạo lợi thế cho tương lai nghề nghiệp sau này.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm với mức chi phí rẻ, dao động khoảng 200 triệu đến 220 triệu tùy vào từng trường, từng khu vực khác nhau. Mức phí này đã bao gồm chi phí học tập, chi phí ăn ở, sinh hoạt, vé máy bay và chi phí làm một số giấy tờ liên quan.

Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm sẽ giúp cho sinh viên có những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. Được học trong môi trường giáo dục hàng đầu, được khám phá nền văn hóa có một không hai của một trong những đất nước có lịch sử lâu đời nhất châu Á.

Du học sinh tại Nhật Bản
Du học sinh tham gia chương trình vừa học vừa làm tại Nhật Bản

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm có mức lương cao hơn so với đi làm việc theo kiểu xuất khẩu lao động. Tuy nhiên bạn phải hiểu rằng bạn đi du học chứ không phải đi làm, vì thế việc học là chính, còn đi làm là phụ. Mỗi tuần những bạn nào làm quá 28 giờ, nếu bị phát hiện sẽ bị trục xuất ra khỏi Nhật Bản là chuyện bình thường. Điều đó có nghĩa là việc làm thêm ca, thêm giờ của sinh viên rất nguy hiểm.

Đến với Nhật Bản, được học tập, làm việc cùng với người Nhật, các bạn không những khám phá được nền văn minh mới mẻ, học tập được đức tính cần cù, chịu khó của người Nhật. Đó là những bước phát triển cho tương lai sau này của bạn.

Chi phí đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Để có đủ kiến thức, tiếng Nhật để sinh sống và học tập tại Nhật Bản, bạn phải có trình độ tối thiểu N5. Tuy nhiên để làm việc tại Nhật thì bạn phải có trình độ N4. Đến với du học Nhật Bản TinEdu thì bạn sẽ được đào tạo miễn phí.

Bạn phải làm hồ sơ nhập học tối thiểu trước 5 tháng, hoàn thiện hồ sơ gửi trường và xin tư cách lưu trú.

Sau khi nhận được giấy lưu trú, sinh viên sẽ đóng các khoản chi phí nộp cho trường và các khoản chi phí khác.

Thông tin tuyển sinh về du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại TinEdu

  • Nam/Nữ tuổi từ 18 đến 35.
  • Đã tốt nghiệp tối thiểu THPT.
  • Bằng tiếng Nhật tối thiểu N5 (nếu chưa có sẽ được TinEdu đào tạo miễn phí).
  • Có sức khỏe tốt để học tập và làm việc.
  • Có đầy đủ tài chính để du học.

Như vậy chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm với chi phí dao động khoảng 200 triệu đến 220 triệu, trong khả năng của đại đa số gia đình tại Việt Nam. Tuy nhiên, lợi ích chương trình này mang lại là rất lớn. Hãy liên hệ với các chuyên viên của TinEdu để được cập nhật đầy đủ thông tin và tư vấn du học Nhật Bản hoàn toàn miễn phí.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang