Cách Nhận Biết Trường Tiếng Nhật Đạt Tiêu Chuẩn Của Bộ Tư Pháp Nhật

Hiện nay rất nhiều các bạn đang có ý định sang Nhật du học nhưng lại không biết lựa chọn trường nào chất lượng và có được công nhận theo tiêu chuẩn của Bộ tư pháp Nhật. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 1 website của bộ Tư pháp Nhật trong đó có danh sách những trường đạt chuẩn, điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng nhanh chóng tìm được ngôi trường ưng ý.

Hướng dẫn chọn trường học chất lượng tại Nhật

Website có tên là moj.go.jp là 1 web do Bộ tư pháp Nhật sáng lập. Trong đây, bạn sẽ click vào file PDF như trong hình sau:

Website giúp các bạn có thể chọn được những trường chất lượng tại Nhật
Website giúp các bạn có thể chọn được những trường chất lượng tại Nhật

Khi bạn click vào đây sẽ hiện ra 1 danh sách tổng hợp tất cả tên các trường bằng tiếng Nhật. Ví dụ như bạn muốn tìm kiếm trường Nhật mang tên là Akamonkai thì bạn gõ google và bấm tìm kiếm. Google sẽ hiện ra trường được viết bằng tiếng Nhật. Từ đó, bạn hãy copy cụm từ tiếng Nhật ấy vào danh sách tổng hợp các tường bấm Ctrl + F và dán cụm từ tiếng Nhật vào bấm tìm kiếm. Theo đó, bạn sẽ thấy tên trường Akamonkai có trong danh sách nghĩa là trường này đủ điều kiên của Bộ tư pháp Nhật. Cứ như vậy, bạn sẽ có được kết quả mà ngôi trường mình muốn tìm kiếm có đủ đạt chuẩn hay không. Nếu như ngôi trường bạn tìm kiếm không có tên trong danh sách thì sẽ xuất hiện những trường hợp. Một là trường đó là trường dỏm và các bạn cẩn thận sẽ bị lừa. Hai là ngôi trường tự lập nên sẽ có học phí đắt đỏ và không được chính phủ Nhật kiểm soát và những trường hợp còn lại thì bạn nên tìm hiểu kỹ trên mạng hoặc các công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín.

Bài viết đã giới thiệu cho các bạn phân biệt được ngôi trường Nhật có đạt chuẩn của Bộ tư pháp Nhật hay không. Việc chọn trường để du học các bạn nên chủ động tìm kiếm vì việc học là của mình nên không thể phó thác cho trung tâm chọn trường cho mình. 

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang