Sức hút của các ngành học “hot” nhất Nhật Bản được khẳng định qua chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết với thực tiễn, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết và tận tâm với sinh viên. Bài viết sau sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm những thông tin chính xác trong định hướng chọn ngành học phù hợp với bản thân khi muốn du học Nhật Bản.

Ở Nhật Bản, mỗi trường hay mỗi vùng đều có những ưu điểm riêng, vì vậy rất nhiều học sinh có nhu cầu du học Nhật Bản luôn đặt ra câu hỏi rằng Nên chọn vùng nào để du học Nhật Bản. Bài viết sau sẽ đưa ra một số phân tích về những khu vực có số lượng du học sinh quốc tế lựa chọn nhiều nhất tại Nhật. Hi vọng rằng, qua đó bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn và đưa ra những lựa chọn thích hợp nhất cho riêng mình nhé!

Trong tương lai, khi công nghệ thông tin vẫn là một ngành hái ra tiền thì du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin tại trường trường tiếng Nhật ITZ Language School vẫn sẽ là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, ngành công nghệ thông tin có thực sự phù hợp với các bạn nữ hay không? Hãy đọc bài viết và tìm câu trả lời cho riêng mình nhé!

Những năm gần đây, thay vì chọn một trường đại học trong nước thì du học Nhật Bản dần trở thành một xu hướng đối với những bạn trẻ muốn tìm một hướng đi mới cho tương lai của mình. Tuy nhiên, việc chọn lựa các ngành du học Nhật Bản tốt nhất chưa bao giờ dễ dàng cả.

Khi đã quyết định du học Nhật Bản hẳn bạn đã và đang tìm hiểu rất kỹ về lộ trình du học, chi phí du học và đặc biệt là ngôi trường bạn muốn theo học sau khi sang Nhật. Tuy nhiên còn một vấn đề vô cùng quan trọng khác mà nhiều người thường hay bỏ qua, đó là tìm hiểu về điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội của khu vực đi du học đã chọn.

Chào các anh chị, cho em hỏi xíu là tu nghiệp sinh về nước có quay lại Nhật theo diện du học được không ạ? Em đang là thực tập sinh ở bên này, còn 1 năm nữa mới hết hợp đồng, hiện em đã có chứng chỉ tiếng Nhật N4 và đang học lên N3. Nếu một năm nữa hết hợp đồng em về nước thì có đăng ký đi du học được luôn không, điều kiện quay lại thế nào? Nhờ công ty tư vấn giúp.

Thất lạc hành lý luôn là nỗi lo của mỗi du học sinh Nhật Bản. Thấu hiểu được điều đó, TinEdu xin chia sẻ đến các bạn thông tin làm gì khi hành lý bị mất ở sân bay, để các bạn có thể nhanh chóng xử lý tình huống không mong muốn này.

Đi du học Nhật Bản là con đường thành công cho những người trẻ, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản, sống tại đất nước Nhật và là công dân Nhật. Đặc biệt, khoảng thời gian được học tập và làm việc không chỉ giúp các bạn du học sinh kiếm thêm thu nhập mà còn là cơ hội trải nghiệm, tích lũy thêm nhiều kỹ năng sống quý báu.

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang